Thursday, 19/09/2024 | 08:00

Xuân Hồng. Trao hơn 550 suất quà Trung thu cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Do chị Kiều Loan Xứ Nghệ tài trợ

Ủy ban MTTQ và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Xuân Hồng kết nối với chị Lê Kiều Loan (SN 1991, ở giáo xứ Yên Lĩnh, là người con Xuân Hồng) vừa tặng quà Trung thu cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam và các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu trên địa bàn xã.

Chia sẻ với con, em nạn nhân chất độc da cam và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, chị Lê Kiều Loan đã trao tặng 550 suất quà trong đó tại xã Xuân Hồng là 150 và tại thôn 7 xã Xuân Hồng 350 xuất quà (mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng) nhân dịp đón Tết Trung thu 2024.

Được biết, trước đó chị Lê Kiều Loan còn đồng hành với các xã, thị trên địa bàn huyện và  Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nghi Xuân trao quà cho các nạn nhân và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu với tổng số 1.350 suất quà.