Thursday, 19/09/2024 | 23:42

Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân liên xã Xuân Lam – Xuân Hồng

hiều nay 5/8, Chi hội cựu Công an nhân dân liên xã Xuân Lam – Xuân Hồng tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo Hội Cựu công an nhân dân huyện Nghi Xuân trao quyết định thành lập Chi hội cựu công an nhân dân xã Xuân Lam – Xuân Hồng.

Tại đại hội, Hội Cựu công an nhân dân huyện Nghi Xuân đã công bố và trao quyết định về việc thành lập Chi hội cựu công an nhân dân xã Xuân Lam – Xuân Hồng. Theo đó, Chi Hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Lam - Xuân Hồng được thành lập với 20 thành viên.

Lãnh đạo Công an huyện, Hội Cựu công an nhân dân huyện, lãnh đạo xã Xuân Lam và Xuân Hồng chúc mừng Chi hội cựu công an nhân dân xã Xuân Lam – Xuân Hồng .

Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 2 đồng chí và nhất trí bầu Thượng tá Trần Văn Thống làm Chi hội trưởng, ông Trịnh Công Minh làm Chi hội phó.

Tác giả: BBT
Nguồn:http://nghixuan.hatinh.gov.vn Sao chép liên kết